Công tắc thẻ Savekey
SaveKey là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ tiết kiệm năng lượng có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh với các sản phẩm chủ lực như:
Công tắc thẻ tiết kiệm điện, chuông cửa dành cho khách sạn, hệ thống điều hòa tập trung.....
Với công tắc tiết kiệm điện SaveKey sẽ giúp bạn cắt giảm lượng điện năng tiêu thụ không cần thiết, điều đó đồng nghĩa sẽ tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau, hy vọng SaveKey sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Savekey có sản phẩm tương ứng với cách sử dụng khách nhau:
- Công tắc thẻ bình thường: Có thể sử dụng mở điện bằng tất cả các loại thẻ thông thường.
- Công tắc thẻ từ: Chỉ những thẻ mà trên đó có đường ghi từ như thẻ khóa từ, thẻ ATM
- Công tắc thẻ cảm ứng: Chỉ sử dụng được đối với các loại thẻ cảm ứng (thẻ chip, thẻ Mifare), thường thẻ này sử dụng cho hệ thống khóa cửa cảm ứng.
Khi khách sạn sử dụng loại khóa thẻ cảm ứng kết hợp công tắc thẻ cảm ứng thì hiệu suất tiết kiệm điện sẽ được phát huy cao hơn. Vì bản thân mỗi khách lưu trú chỉ có sẵn các loại name card, thẻ ATM, thẻ nhựa khác...nhưng hầu như không có sẵn thẻ cảm ứng. Vậy khi khách sử dụng thẻ cảm ứng để mở cửa, họ sẽ dùng thẻ này để đóng điện và khi đi ra ngoài bắt buộc họ phải rút thẻ mang theo để mở cửa khi về lại phòng. Chính điểm tạo nên yếu tố tiết kiệm điện khi không có người sử dụng trong phòng, điều đó làm tăng hiệu quả hoạt động của khách sạn lên rất nhiều.
 
 

Công tắc thẻ từ

Giá: liên hệ

Công tắc thẻ

Giá: liên hệ